KHẲNG ĐỊNH
ĐẲNG CẤP
& KỂ CHUYỆN
THƯƠNG HIỆU 
BẰNG CẢM XÚC
CỦA SỰ KIỆN

TỔ CHỨC SỰ KIỆN

BẮT NHỊP CẢM XÚC

Chúng tôi tổ chức sự kiện từ câu chuyện về Sản phẩm & Thương hiệu của bạn, sau đó dẫn dắt chúng theo mạch cảm xúc để đưa mọi thứ nâng tầm. Do đó, chúng tôi biết thời điểm nào là mấu chốt của một sự kiện thành công.

SỰ KHÁC BIỆT CỦA CÁC SỰ KIỆN TỔ CHỨC BỞI TMP

Với thế mạnh Kể chuyện Thương Hiệu, những Sự kiện do TMP phát triển khác biệt hơn các sự kiện khác ở Dấu Ấn: Xây dựng và chuyển tải một câu chuyện về Giá trị, Đẳng cấp, Phong cách và Sự khác biệt của Thương Hiệu. 

Công nghệ tổ chức sự kiện của TMP giúp bạn gọi tên Sản phẩm và Thương hiệu của mình trên thị trường một cách mạnh mẽ. Sau mỗi chương trình, điều chúng tôi mang lại chính là dấu ấn khiến người tiêu dùng phải nhắc về thương hiệu của bạn và nghĩ đến khi có nhu cầu. Qua đó, Sự kiện được thực hiện bởi TMP giúp Doanh nghiệp giới thiệu hoặc bán sản phẩm một cách dễ dàng hơn thông qua việc gây sự thu hút to lớn đến đúng đối tượng tiềm năng bằng những câu chuyện thú vị và đặc biệt với Họ. 

Cho chúng tôi biết thông điệp sâu thẳm bên trong bạn hướng đến, chúng tôi sẽ giúp bạn mang chúng đến với cuộc sống của khách hàng một cách đầy ấn tượng.

Các Dự án Sự kiện

HỌ ĐÃ BẮT ĐẦU NHƯ VẬY, CÒN BẠN THÌ SAO ?

Vấn đề bạn cần quan tâm là chia sẻ cho chúng tôi về chính công ty bạn, về thông điệp mà bạn muốn mọi người nhớ đến mỗi khi thương hiệu mình lướt qua, về giá trị sâu thẳm bên trong mà bạn hướng đến, chúng tôi sẽ là những người ghi nhớ đầu tiên và giúp bạn mang chúng đến với cuộc sống của khách hàng.

Với mỗi dự án, có một quy trình xử lý - lắng nghe, tham gia, suy nghĩ, giải quyết, sáng tạo, đưa ra thị trường và truyền cảm hứng. Chính niềm đam mê với những gì chúng tôi làm & khả năng đáp ứng sáng tạo của chúng tôi đã mang lại cho TMP danh tiếng về sự xuất sắc.

Hãy đến với TMP, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn giá trị vượt hơn cả sự mong đợi.