CÁC TÀI NĂNG TRẺ
ĐÃ CHỨNG MINH
CHỈ CẦN NỘI DUNG
ĐẶC BIỆT MỚI LẠ

THÌ DÙNG IPHONE
FILM QUẢNG CÁO
VẪN HẤP DẪN

PHIM QUẢNG CÁO

CHÚNG TÔI HIỂU BẠN CẦN GÌ

Chúng tôi hiểu Bạn muốn việc kinh doanh tốt hơn qua mỗi thước phim quảng cáo. Cách nhanh & hiệu quả nhất để làm được điều đó là tạo ra những thước phim gây ấn tượng mạnh về mặt cảm xúc.

Khi thước phim quảng cáo của Bạn tạo cho người xem sự thích thú, ý nghĩa, khiến họ muốn xem đi xem lại nhiều lần & chia sẻ với mọi người, Bạn đã thành công được một nửa trong hành trình chinh phục khách hàng, phần còn lại hiển nhiên là sản phẩm & dịch vụ của Bạn.

Bên cạnh đó, xu hướng Thị trường cũng như cuộc khủng hoảng hậu Covid-19 sẽ đưa nhiều nhóm ngành ra khỏi danh sách nhu cầu được ưu tiên (Thời trang, Thẩm mỹ, F&B, Ô tô, Lưu trú nghỉ dưỡng ...) và đương nhiên cần một cách thuyết phục người tiêu dùng, định nghĩa lại nhu cầu: tại sao tôi phải mua những sản phẩm đó vào thời điểm này? Cần bán cho họ những câu chuyện thể hiện một lý do, một ý nghĩa lớn hơn những nhu cầu thường nhật !

Do đó, Doanh nghiệp của bạn cần một đội ngũ tư vấn ý tưởng & triển khai sản xuất phim quảng cáo thấu hiểu Hành vi người tiêu dùng, biết người Tiêu dùng cần gì, thích gì để làm ra một phim quảng cáo có hiệu quả cho việc Sales và Marketing chứ không chỉ đơn thuần là công ty sản xuất phim quảng cáo.

Đã đến lúc phải nghĩ khác đi !

SỰ KHÁC BIỆT

Với tài năng Kể chuyện Thương Hiệu & sự thấu hiểu Tâm lý Người tiêu dùng, Phim Quảng Cáo được thực hiện bởi TMP giúp Bạn gây sự thu hút to lớn đến đúng đối tượng tiềm năng bằng những câu chuyện đầy ý nghĩa, gần gũi, giàu cảm xúc đặc biệt với Họ.

Mỗi Phim quảng cáo bởi TMP là một công cụ kể chuyện tuyệt hảo, nó sẽ thay bạn lan toả thông điệp Thương Hiệu, kích thích người tiêu dùng tìm hiểu, Thử - Tin -Yêu & Giới thiệu Bạn mỗi khi xem.

Dự án Quay Phim Chụp Ảnh

TRONG MARKETING, MỘT CÁCH KỂ CHUYỆN HAY SẼ QUYẾT ĐỊNH TẤT CẢ

Câu chuyện Thương Hiệu khác biệt là một phần quan trọng để tạo ra một chiến dịch marketing hiệu quả. Nếu không có một Câu chuyện Thương Hiệu đủ khác biệt, thông điệp sản phẩm của bạn sẽ trở nên mờ nhạt, trôi đi giữa hàng trăm ngàn mẫu quảng cáo mỗi ngày, làm hỏng tính hiệu quả của chiến dịch quảng cáo và giảm doanh số bán hàng. 

Liên hệ với TMP ngay để thực sự tìm ra cách marketing khác biệt & hiệu quả nhất: Kể chuyện Thương Hiệu.