MỖI WEBSITE
ĐỀU ĐƯỢC
MAY ĐO

THEO ĐẶC THÙ
RIÊNG BIỆT

WEBSITE BỞI TMP GIÚP BẠN TĂNG KHÁCH HÀNG CHO VIỆC KINH DOANH

Ngày nay, hầu hết mọi người sẽ tìm kiếm và đặt niềm tin vào website của Thương Hiệu trước khi chọn lựa sản phẩm, dịch vụ của Thương Hiệu đó.

TMP với thế mạnh hiểu rõ Digital Marketing và tâm lý người tiêu dùng giai đoạn mới, chúng tôi "may đo" những website giúp Doanh nghiệp thu hút thêm nhiều khách hàng mới và tăng sự trung thành của khách hàng cũ bởi:

1. THIẾT KẾ "MAY ĐO" CỰC KỲ CUỐN HÚT:

Website bởi TMP được thiết kế "may đo" theo đặc thù từng lĩnh vực kinh doanh và đặc thù hành vi của nhóm khách hàng mà Doanh nghiệp muốn tiếp cận, để thu hút khách hàng mới tăng lượt truy cập và tìm hiểu sản phẩm - dịch vụ.

2. NỘI DUNG SÁNG TẠO & BÀN GIAO HOÀN CHỈNH:

- TMP sẽ phụ trách viết toàn bộ nội dung và bàn giao một website hoàn chỉnh 100% cho Doanh nghiệp, Doanh nghiệp không tốn nhân sự viết nội dung ban đầu.

- TMP sẽ phụ trách chỉnh sửa hình ảnh và biên tập hoàn chỉnh toàn bộ thông tin sản phẩm - dịch vụ của Doanh nghiệp, Doanh nghiệp không tốn nhân sự thiết kế hình ảnh ban đầu.

- Với thế mạnh hiểu rõ tâm lý người tiêu dùng giai đoạn mới và có tài năng Kể chuyện Thương Hiệu, những nội dung viết bởi TMP thường giúp Doanh Nghiệp chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất, khi họ truy cập wesite sẽ bị cuốn hút, dễ dàng hiểu thông tin dịch vụ - sản phẩm, tăng niềm tin & thúc đẩy mua hàng.

- Sau khi website chạy chính thức, TMP vẫn tiếp tục phụ trách biên tập tin bài PR trên website trong thời gian dài hạn (tuỳ gói website mà Doanh nghiệp sử dụng), đồng nghĩa trong thời gian đó Doanh nghiệp không tốn nhân sự quản lý website.

3. CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT VỪA ĐỦ:

- TMP cung cấp các giải pháp kỹ thuật "vừa đủ" nhu cầu để Doanh nghiệp tiết kiệm chi phí.

- Tích hợp miễn phí các công cụ nghiên cứu hành vi khách hàng, giúp giảm chi phí marketing, hỗ trợ sales hiệu quả.

4. BẢO HÀNH LÂU DÀI & HỖ TRỢ TRỌN ĐỜI:

- Sau khi website chạy chính thức, TMP bảo hành dài hạn và hỗ trợ xử lý sự cố trọn đời.

- Thông thường, tối thiểu 4 năm là thời gian một website bởi TMP giúp ích cho việc kinh doanh của doanh nghiệp, sau đó Khách hàng thường nhờ TMP phát triển, thay đổi.

XEM MỘT SỐ WEBSITE TIÊU BIỂU THỰC HIỆN BỞI TMP

Dự án Website

TRONG MARKETING, MỘT CÁCH KỂ CHUYỆN HAY SẼ QUYẾT ĐỊNH TẤT CẢ

Câu chuyện Thương Hiệu khác biệt là một phần quan trọng để tạo ra một chiến dịch marketing hiệu quả. Nếu không có một Câu chuyện Thương Hiệu đủ khác biệt, thông điệp sản phẩm của bạn sẽ trở nên mờ nhạt, trôi đi giữa hàng trăm ngàn mẫu quảng cáo mỗi ngày, làm hỏng tính hiệu quả của chiến dịch quảng cáo và giảm doanh số bán hàng. 

Liên hệ với TMP ngay để thực sự tìm ra cách marketing khác biệt & hiệu quả nhất: Kể chuyện Thương Hiệu.