The Myst Đồng Khởi là khách sạn đầu tiên dùng kiến trúc viết nên một câu chuyện đặc biệt để lưu lại câu chuyện về truyền thống và nét văn hoá đặc trưng của Sài Gòn.
Khi bắt đầu dự án, The Myst nằm ở vị trí tí hon bọ vây quanh trong đám người khổng lồ xung quanh là những tập đoàn khách sạn lớn như Sheraton, Cara- velle, Majestic thế, và sẽ không tránh khỏi sự cạnh tranh khốc liệt trong tương lai gần, do đó, The Myst cần một câu chuyện đặc biệt để rẽ lối đi riêng.

Với kinh nghiệm nhiều năm làm ngành dịch vụ & kể chuyện Thương Hiệu ngành khách sạn - nghĩ dưỡng, TMP đã giúp họ kể những câu chuyện qua những ngôn từ chạm đến cảm xúc trái tim, để nhiều khách hàng phải thốt lên rằng: Về quy mô, The Myst khó có thể so sánh với những khách sạn 5 sao của các tập đoàn lớn, nhưng The Myst là 5 sao trong mảng khách sạn boutique !

Cái tên The Myst – viết tắt của mystery (điều bí ẩn) – mang ý niệm cung cấp cho du khách hành trình khám phá những điểm độc đáo về văn hóa, nghệ thuật và lịch sử Sài Gòn khi nghỉ chân tại “ốc đảo xanh tĩnh tại” này. Đến The Myst Đồng Khởi, mời bạn cùng chúng tôi trở về quãng thời gian bình yên và những nét đẹp văn hoá ẩn sâu trong tâm hồn Sài Gòn.

sẵn sàng cho một trải nghiệm ấn tượng ?