Công nghệ hiện đại đã thật sự tạo ra những bước ngoặc lớn trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Với Dr.OH - chỉ với một chiếc điện thoại thông minh, bạn có thể liên hệ ngay với các bác sĩ để được tư vấn, giải đáp thắc mắc về những vấn đề sức khỏe, yêu cầu dịch vụ khám bệnh nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Ngoài ra bạn còn có thể theo dõi hồ sơ khám chữa bệnh cá nhân hay người thân trong gia đình, cũng như xem kết quả chẩn đoán và đặt thuốc theo toa. Rất tiện lợi.

Tuy nhiên khó khăn của DR OH là hình thức mới mẻ dẫn đến nhiều người Không đủ thông tin, hiểu biết về dịch vụ, sản phẩm, tâm lý ngại thử cái mới. Đồng thời không có niềm tin vào hành trình Chăm sóc sức khoẻ Online, bởi trong văn hoá người Việt - đây là một dịch vụ đặc thù, phải tiếp xúc trực tiếp mới có niềm tin!

Với cảm quan là nhóm đối tượng tiêu biểu của khách hàng tiềm năng cùng sự hiểu ngành Chăm sóc Sức khoẻ, TMP đã giúp Dr. OH có một tiêu chuẩn về ngôn ngữ, hình ảnh qua những câu chuyện gần gũi đời thường nhưng đầy khác biệt, dễ hiểu, để chuyển tải toàn bộ giá trị sản phẩm, vừa đảm bảo tính "Chuyên môn Y Khoa" vừa đảm bảo tính "Quảng cáo".

watch the film

sẵn sàng cho một trải nghiệm ấn tượng ?