SỰ TỬ TẾ
LÀ BÍ QUYẾT
LÀM DỊCH VỤ
CỦA TMP
BAO NĂM QUA
 

SỰ TẬN TÂM & THẤU HIỂU NGÀNH LÀ BÍ QUYẾT

Niềm đam mê vô tận của TMP với công nghệ, nội dung và sáng tạo, chính là động lực để chúng tôi mang đến những đột phá mới. Để qua đó, TMP giúp Doanh nghiệp kể một hoặc nhiều câu chuyện về Thương Hiệu, Sản phẩm một cách tuyệt vời nhất, những thông điệp được bừng sáng mọi sắc màu, ngỡ ngàng từng khoảnh khắc và sâu sắc từng giá trị. 

Bí mật đằng sau thành công của mỗi chiến dịch hay mỗi sản phẩm do TMP làm ra là sự tận tình, tỉ mỉ & chu đáo của đội ngũ có kinh nghiệm, có bản sắc văn hoá kỷ luật rất riêng, say mê sáng tạo nội dung một cách cuồng nhiệt và đam mê mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất.

Với việc tập trung 5 ngành chiến lược chứ không làm đại trà:

  • Nhà hàng Ẩm thực Cao cấp

  • Lưu trú & Nghỉ dưỡng Cao cấp

  • Sản xuất Công nghiệp

  • Kinh doanh Ô tô

  • Dược phẩm & Thẩm mỹ

TMP hiểu công thức làm thương hiệu của mỗi ngành một cách chuyên sâu và thành thục. Với lợi thế đó, TMP có thể phục vụ và làm hài lòng nhiều khách hàng khó tính từ Mỹ, Singapore, Nhật Bản & trong nước. Tuy không nhiều khách hàng, nhưng tỉ lệ khách hàng quay lại với TMP khi có nhu cầu gần như đạt 100%. Sau khi dùng dịch vụ lần đầu, họ luôn ưu tiên liên hệ lại cũng như giới thiệu khách mới mỗi năm. Đó là minh chứng cho Sự khác biệt và Giá trị vượt trội mà TMP đã cống hiến

Với tất cả nỗ lực và trân trọng, bằng quan điểm làm việc như vậy, TMP đã đóng góp cho cộng đồng trực tiếp và gián tiếp nhiều giá trị, TMP trực tiếp giúp Doanh nghiệp có thêm nhiều khách hàng Hiểu, Tin, Yêu Sử dụng sản phẩm do họ làm ra và TMP gíán tiếp giúp Cộng đồng có thêm nhiều giải pháp giúp cuộc sống tốt đẹp, tiện nghi hơn.

Các Dự án Sáng tạo Nội dung

Các Dự án Website

Các Dự án Phim quảng cáo

Các Dự án Sự kiện