KHẲNG ĐỊNH
ĐẲNG CẤP
& KỂ CHUYỆN
THƯƠNG HIỆU 
BẰNG CẢM XÚC
CỦA SỰ KIỆN

TỔ CHỨC SỰ KIỆN

TMP HIỂU BẠN CẦN GÌ QUA MỖI SỰ KIỆN

Chúng tôi hiểu Bạn muốn Khách hàng Nhớ - Tin - Yêu và Sử dụng Thương Hiệu & Sản phẩm của Bạn nhiều hơn qua mỗi sự kiện. TMP là chuyên gia kiến tạo nên những khoảnh khắc đó !

Cảm xúc là điều con người ta luôn trân quý và nhớ mãi, vì vậy, TMP không đơn thuần làm các sự kiện phô diễn sự hoành tráng ở sân khấu, dàn dựng, biểu diễn, mà tập trung khơi gợi cảm xúc của khách hàng qua từng Thông Điệp được chuyển tải trong từng khoảnh khắc của sự kiện, từ đó giúp bạn đạt được những mục đích quảng bá và kinh doanh. 

Kết thúc sự kiện bởi TMP, Khách hàng luôn lưu dấu lại những cảm xúc, những câu chuyện của Doanh nghiệp một cách đầy ấn tượng.

SỰ KHÁC BIỆT CỦA CÁC SỰ KIỆN TỔ CHỨC BỞI TMP

Với thế mạnh Kể chuyện Thương Hiệu, những Sự kiện do TMP phát triển khác biệt hơn các sự kiện khác ở Dấu Ấn: Xây dựng và chuyển tải một câu chuyện về Giá trị, Đẳng cấp, Phong cách và Sự khác biệt của Thương Hiệu. 

Công nghệ tổ chức sự kiện của TMP giúp bạn gọi tên Sản phẩm và Thương hiệu của mình trên thị trường một cách mạnh mẽ. Sau mỗi chương trình, điều chúng tôi mang lại chính là dấu ấn khiến người tiêu dùng phải nhắc về thương hiệu của bạn và nghĩ đến khi có nhu cầu. Qua đó, Sự kiện được thực hiện bởi TMP giúp Doanh nghiệp giới thiệu hoặc bán sản phẩm một cách dễ dàng hơn thông qua việc gây sự thu hút to lớn đến đúng đối tượng tiềm năng bằng những câu chuyện thú vị và đặc biệt với Họ. 

Cho chúng tôi biết thông điệp sâu thẳm bên trong bạn hướng đến, chúng tôi sẽ giúp bạn mang chúng đến với cuộc sống của khách hàng một cách đầy ấn tượng.

Các Dự án Sự kiện

TRONG MARKETING, MỘT CÁCH KỂ CHUYỆN HAY SẼ THAY ĐỔI TẤT CẢ !

Câu chuyện Thương Hiệu khác biệt là một phần quan trọng để tạo ra một chiến dịch marketing hiệu quả. Nếu không có một Câu chuyện Thương Hiệu đủ khác biệt, thông điệp sản phẩm của bạn sẽ trở nên mờ nhạt, trôi đi giữa hàng trăm ngàn mẫu quảng cáo mỗi ngày, làm hỏng tính hiệu quả của chiến dịch quảng cáo và giảm doanh số bán hàng. 

Liên hệ với TMP ngay để thực sự tìm ra cách marketing khác biệt & hiệu quả nhất: Kể chuyện Thương Hiệu.