Website tmproduction.vn là website cung cấp thông tin về dịch vụ quảng cáo, được thiết lập bởi Công ty TNHH TM Production, hoạt động theo nguyên tắc công khai, minh bạch và tuân thủ pháp luật

 • Địa chỉ: Số 36 Hoa Cúc, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Việt Nam

 • Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0314363734, cấp (đổi) ngày 04/06/2019

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG WEBSITE WWW.TMPRODUCTION.VN

1. Nguyên tắc và quy định chung

- Website tmproduction.vn là website cung cấp thông tin về dịch vụ quảng cáo, được thiết lập bởi CÔNG TY TNHH TMPRODUCTION - Địa chỉ: Số 36 Hoa Cúc, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Việt Nam - MST: 0314363734 - Giấy phép đăng ký kinh doanh được cấp ngày 04/06/2019, hoạt động theo nguyên tắc công khai, minh bạch và tuân thủ pháp luật.
- www.TMPRODUCTION.VN phục vụ nhu cầu giới thiệu dịch vụ, khuyến mãi của CÔNG TY TNHH TMPRODUCTION.
- Trên website www.tmproduction.vn không diễn ra bất cứ giao dịch thanh toán bằng tiền nào, chỉ thuần tuý giới thiệu thông tin dịch vụ của công ty đã được cấp phép hoạt động
- Khách hàng tham gia tìm hiểu thông tin trên www.tmproduction.vn là mọi cá nhân có nhu cầu tìm hiểu về thông tin dịch vụ của công ty và mọi tổ chức được thành lập và hoạt động hợp pháp theo quy định của pháp luật Việt Nam (sau đây gọi chung là "Khách hàng").
- Sản phẩm được giới thiệu trên www.tmproduction.vn bao gồm hàng hóa, dịch vụ đã được cấp phép cho Công ty TNHH TM PRODUCTION thực hiện, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh hay cấm quảng cáo (sau đây gọi chung là "Sản phẩm").
- Mọi hoạt động giới thiệu thông tin trên www.tmproduction.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo đúng theo mọi quy định của pháp luật.

CHÍNH SÁCH BẢO VỆ THÔNG TIN NGƯỜI TIÊU DÙNG KHI TRUY CẬP WWW.TMPRODUCTION.VN 

1.1.    Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

- BQT website www.tmproduction.vn không yêu cầu thành viên đăng ký tài khoản hay cung cấp chính xác các số thông tin cá nhân khi tìm hiểu thông tin trên website. Do đó, khi khách hàng truy cập thông tin trên web www.tmproduction.vn sẽ không bị mất thông tin cá nhân.
- Tuy nhiên, theo quy định của các cơ quan quản lý chuyên môn cũng như để đáp ứng tốt cho quá trình cung cấp dịch vụ quảng cáo chúng tôi đề nghị khách hàng phải cung cấp thông tin cá nhân trong phạm vi bắt buộc trực tiếp theo biểu mẫu thông tin điều trị và việc điền phiếu điều trị này được thực hiện duy nhất chỉ bằng một phương pháp là khách hàng điền trực tiếp tại Phòng khám chuyên khoa khi đến điều trị
- Các thông tin cá nhân mà www.tmproduction.vn có thể thu thập từ Khách hàng: họ tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, điện thoại, nghề nghiệp, nơi làm việc...

1.2.    Phạm vi sử dụng thông tin:

- Các thông tin cá nhân được khách hàng cung cấp có thể dùng vào các mục đích sau:

 • Cung cấp hàng hóa, dịch vụ hay thực hiện những giao dịch mà Khách hàng yêu cầu;
 • Gửi thông tin đến Khách hàng;
 • Phân tích, đánh giá và hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ (kể cả website), công nghệ, quy trình;
 • Nâng cao mối tương tác và liên kết với Khách hàng;

- Nếu không có sự đồng ý của Khách hàng, www.tmproduction.vn sẽ không cung cấp dữ liệu cho bên thứ ba.

1.3.    Thời gian lưu trữ thông tin:

- Các thông tin cá nhân của Khách hàng được lữu trữ trong một thời gian cần thiết, nhằm phục vụ cho các yêu cầu khách hàng đưa ra.
- Khách hàng có thể yêu cầu chúng tôi xóa dữ liệu cá nhân khi có nhu cầu

1.4.    Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Công ty TNHH TM PRODUCTION
Địa chỉ: 36 Hoa Cúc, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
MST: 0314363734

1.5.    Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận, chỉnh sửa dữ liệu cá nhân:

- Các khách hàng khi sử dụng dịch vụ quảng cáo của công ty sẽ được cung cấp một phiếu điền thông tin cá nhân, thông tin này được lưu trữ bằng bản giấy tại văn phòng công ty (36 Hoa Cúc, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP. HCM)
- Khách hàng có quyền yêu cầu được kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình hoặc yêu cầu www.tmproduction.vn thực hiện việc này.

1.6.    Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

- Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối những thông tin cá nhân của Khách hàng, đồng thời sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà Khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng website www.tmproduction.vn được bảo mật.
- Không bán, chuyển giao dữu liệu thông tin cá nhân cho bên thứ ba, khi chưa được sự cho phép của thành viên, trừ trường hợp phải cung cấp thông tin cá nhân thành viên cho cơ quan Nhà nước có thẩm quyền khi được yêu cầu.
- Khách hàng cần cung cấp thông tin cá nhân trong các trường hợp sau:

 • Yêu cầu báo giá, cung cấp thông tin, dịch vụ hoặc hỗ trợ;

 • Đặt mua và sử dụng dịch vụ của www.tmproduction.vn;

 • Tham gia khảo sát ý kiến, dự thi có thưởng, hoặc các hoạt động khuyến mại, quảng bá khác;

 • Đăng ký nhận tin thư, email quảng cáo hoặc các loại tin tức khác;

 • Đăng ký tham dự tuyển dụng, gửi hồ sơ, lý lịch;

1.7.     Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo:

- Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối những thông tin cá nhân của Khách hàng, đồng thời sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà Khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng website www.tmproduction.vn được bảo mật.
- Nếu khách hàng phát hiện bất kỳ trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng được sử dụng bởi một bên thứ ba và có bằng chứng rõ ràng chứng minh sự liên quan đến www.ntmproduction.vn, khách hàng vui lòng thông báo đến BQT website trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi luôn đề cao cách thức giải quyết hòa giải, thương lượng giữa các bên nhằm duy trì mối quan hệ tốt đẹp và sự tin tưởng của khách hàng vào các sản phẩm, dịch vụ của www.tmproduction.vn.
- Quy trình tiếp nhận và xử lý khiếu nại, tranh chấp được thực hiện như sau:
Bước 1: Khách hàng khi có bất kỳ khiếu nại trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng được sử dụng bởi một bên thứ ba và có bằng chứng rõ ràng chứng minh sự liên quan đến www.tmproduction.vn, vui lòng thực hiện:
        Gửi thư điện tử về email: marketing@tmproduction.vn
Bước 2: Bộ phận tiếp nhận khiếu nại của www.tmproduction.vn sẽ liên hệ lại với khách hàng để làm rõ về các yêu cầu, đồng thời xác nhận lại sự việc và sẽ thông báo tới khách hàng trong thời gian sớm nhất (không quá 5 ngày làm việc từ khi tiếp nhận khiếu nại). 
Bước 3: www.tmproduction.vn có quyền yêu cầu khách hàng cung cấp các thông tin, bằng chứng liên quan đến giao dịch sử dụng sản phẩm/dịch vụ để xác thực và làm rõ sự việc, từ đó có hướng giải quyết phù hợp.
Bước 4: Mọi tranh chấp phát sinh sẽ được ưu tiên giải quyết thông qua đàm phán, thương lượng. Trong vòng 30 ngày, nếu thương lượng không thành, tranh chấp sẽ được giải quyết tại Tòa án nhân dân có thẩm quyền.
- www.tmproduction.vn cam kết giải quyết mọi tranh chấp, khiếu nại trên cơ sở khách quan, dựa trên thỏa thuận hợp đồng và quy định pháp luật.

2. Quy trình giao dịch

2.1. Quy trình giao dịch dành cho Khách hàng

Khi có nhu cầu về tìm kiếm thông tin dịch vụ - sản phẩm trên www.tmproduction.vn Khách hàng thực hiện theo các bước sau đây:
- Tìm kiếm Sản phẩm theo nhu cầu; tham khảo, xem kỹ các thông tin liên quan đến Sản phẩm (tên gọi dịch vụ, thông tin thực hiện dịch vụ, chế độ bảo hành, chính sách hỗ trợ,..) mà khách hàng quan tâm.
- Trên website www.tmproduction.vn không diễn ra bất cứ giao dịch thanh toán bằng tiền nào, chỉ thuần tuý giới thiệu thông tin dịch vụ quảng cáo của công ty
- Dựa trên những thông tin tham khảo, Khách hàng điện thoại đặt lịch hẹn đến trao đổi nhu cầu dịch vụ, hoặc liên hệ và nhân sự công ty sẽ đến văn phòng khách hàng trình bày
- Mọi thắc mắc, khiếu nại phát sinh (nếu có) của Khách hàng với công sẽ do thoả thuận của đôi bên và dựa trên mọi quy định của pháp luật.

2.2. Quy trình Cung cấp dịch vụ dành cho Khách hàng

Quy trình cung cấp dịch vụ của Công ty TM PRODUCTION dành cho Khách hàng tuân thủ theo thoả thuận phù hợp nhu cầu từng khách hàng và các quy chế/quy định mà pháp luật hiện hành áp dụng. Theo đó, Công ty thực hiện theo các bước sau đây:
- Tư vấn thông tin khi khách hàng liên hệ
- Đặt lịch hẹn cho khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ trong vòng 3 ngày làm việc kế tiếp hoặc theo thoả thuận khác (nếu có) giữa Khách hàng và công ty
- Các bên thực hiện trao đổi và giao dịch trực tiếp với nhau;
- Công ty chịu hoàn toàn trách nhiệm về việc giải quyết khiếu nại, tranh chấp của Khách hàng liên quan đến Sản phẩm do Người bán cung cấp trên www.tmproduction.vn.

3. Quy trình giao hàng, vận chuyển

- Dịch vụ được thông tin trên website www.tmproduction.vn là những dịch vụ đặc thù phải thực hiện tại văn phòng công ty TM Production (36 Hoa Cúc, Phường 7, Quận Phú Nhuận) hoặc Văn phòng công ty khách hàng, các dịch vụ này không thực hiện giao hàng, vận chuyển.
- Khách hàng sẽ được thông báo đầy đủ về đặc thù dịch vụ bên trên ngay khi điện thoại liên hệ đặt hẹn sử dụng dịch vụ

4. Quy trình xác nhận/hủy đơn hàng

4.1. Xác nhận lịch hẹn trao đổi nhu cầu

- Khi Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ, Khách hàng lấy thông tin từ website www.tmproduction.vn và gửi email (marketing@tmproduction.vn) đến bộ phận phụ trách.
- Nhân viên tư vấn của www.tmproduction.vn sẽ tư vấn và xác nhận lại thông tin cá nhân, thông tin đặt hẹn. Quý khách vui lòng cung cấp chính xác và đầy đủ các thông tin liên quan.

4.2. Hủy lịch hẹn trao đổi nhu cầu

- Sau khi thiết lập lịch hẹn trao đổi nhu cầu, nếu muốn hủy lịch hẹn đã chọn, Quý khách có thể gửi email đến địa chỉ marketing@tmproduction.vn để huỷ lịch hẹn

5. Quy trình giải quyết tranh chấp

- www.tmproduction.vnN luôn có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý các khiếu nại của khách hàng liên quan đến các thông tin được cung cấp trên website www.tmproduction.vn.
- Khi có bất kỳ khiếu nại, tranh chấp nào xảy ra liên quan đến thông tin được thể hiện trên website www.tmproduction.vn, khách hàng vui lòng thông báo đến BQT website trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi luôn đề cao cách thức giải quyết hòa giải, thương lượng giữa các bên nhằm duy trì mối quan hệ tốt đẹp và sự tin tưởng của khách hàng vào các sản phẩm, dịch vụ của www.tmproduction.vn.
- Quy trình tiếp nhận và xử lý khiếu nại, tranh chấp được thực hiện như sau:
Bước 1: Khách hàng khi có bất kỳ khiếu nại về sản phẩm, dịch vụ mua tại website TMĐT www.tmproduction.vn, vui lòng thực hiện:
        Gửi thư điện tử về email: marketing@tmproduction.vn
Bước 2: Bộ phận tiếp nhận khiếu nại của www.tmproduction.vn sẽ liên hệ lại với khách hàng để làm rõ về các yêu cầu, đồng thời xác nhận lại sự việc và sẽ thông báo tới khách hàng trong thời gian sớm nhất (không quá 5 ngày làm việc từ khi tiếp nhận khiếu nại). 
Bước 3: www.tmproduction.vn có quyền yêu cầu khách hàng cung cấp các thông tin, bằng chứng liên quan đến giao dịch sử dụng sản phẩm/dịch vụ để xác thực và làm rõ sự việc, từ đó có hướng giải quyết phù hợp.
Bước 4: Mọi tranh chấp phát sinh sẽ được ưu tiên giải quyết thông qua đàm phán, thương lượng. Trong vòng 30 ngày, nếu thương lượng không thành, tranh chấp sẽ được giải quyết tại Tòa án nhân dân có thẩm quyền.
- www.tmproduction.vn cam kết giải quyết mọi tranh chấp, khiếu nại trên cơ sở khách quan, dựa trên thỏa thuận hợp đồng và quy định pháp luật.

6. Quy trình thanh toán

- Trên website www.tmproduction.vn không diễn ra bất cứ giao dịch thanh toán bằng tiền nào, chỉ thuần tuý giới thiệu thông tin dịch vụ quảng cáo của công ty TNHH TM PRODUCTION

7. Đảm bảo an toàn truy cập thông tin

- Hệ thống thông tin của website tmproduction.vnđược cung cấp bởi các đơn vị cung cấp dịch vụ lưu trữ thông tin trực tuyến đã được cấp phép hoạt động hợp pháp tại Việt Nam. Theo đó, các tiêu chuẩn bảo mật thông tin của www.tmproduction.vn đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật của đối tác lưu trữ thông tin trực tuyến.

8. Bảo vệ quyền lợi khách hàng

- BQT website www.tmproduction.vn không yêu cầu thành viên đăng ký tài khoản hay cung cấp chính xác một số thông tin cá nhân, như: Họ tên, địa chỉ, điện thoại di động, Email, số CMND, số thẻ thanh toán,… khi tìm hiểu thông tin trên website. Do đó, khi khách hàng truy cập thông tin trên website www.tmproduction.vn sẽ không bị mất thông tin cá nhân.

9. Quản lý thông tin xấu

9.1. Danh mục hàng hóa cấm đăng thông tin

- Sản phẩm được giới thiệu trên www.tmproduction.vn bao gồm hàng hóa, dịch vụ đã được cấp phép cho Công ty TNHH TM PRODUCTION thực hiện, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh hay cấm quảng cáo.
- Ngoài các sản phẩm - dịch vụ đã được cấp phép, Công ty TNHH TM PRODUCTION cam kết không đăng tải bất cứ dịch vụ không phù hợp theo quy định pháp luật.

10. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

- Website www.tmproduction.vn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên khi tham gia tìm hiểu thông tin và nỗ lực đảm bảo sự an toàn, ổn định của toàn hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của website, BQT sẽ ngay lập tức áp dụng các biến pháp để giải quyết nhằm đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.
- Khi thực hiện tìm kiếm thông tin trên website www.tmproduction.vn, các thành viên được khuyến khích thực hiện theo đúng qui trình hướng dẫn.
- BQT website www.tmproduction.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không được gửi đến BQT, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do BQT gây ra.

11. Quyền và trách nhiệm của Ban quản lý website www.tmproduction.vn

11.1. Quyền của Ban quản lý website www.tmproduction.vn

- Giữ bản quyền đối với hình thức, nội dung trên www.tmproduction.vn theo pháp luật về bản quyền. Nghiêm cấm mọi hành vi sử dụng giao diện, thiết kế, trình bày (layout) các hình ảnh, thông tin của tmproduction.vnmà không có sự đồng ý trước bằng văn bản của Công ty TNHH TM PRODUCTION

11.2. Trách nhiệm của Ban quản lý website www.tmproduction.vn

- Đăng ký website www.tmproduction.vn với cơ quan Nhà nước có thẩm quyền,
- Xây dựng quy chế hoạt động, qui định, hướng dẫn cho Khách hàng khi tham gia tìm hiểu thông tin trên www.tmproduction.vn
- Xây dựng và ban hành quy chế giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin trên www.tmproduction.vn được thực hiện đầy đủ, chính xác,
- Xây dựng website cung cấp thông tin bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động cung cấp thông tin… trong điều kiện và phạm vi cho phép,
- Tích cực hỗ trợ cơ quan Nhà nước khi có nhu cầu, bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp của người tiêu dùng,
- Duy trì hoạt động ổn định của website www.tmproduction.vn và có biện pháp, phương án phòng ngừa cho các sự cố có thể xảy ra.

Website www.tmproduction.vn phải có trách nhiệm:

- Xây dựng và thực hiện cơ chế để đảm bảo việc đăng tải các thông tin trên website www.tmproduction.vn được thực hiện một cách chính xác. 
- Không đăng tải những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định tại Thông tư 47/2014/TT-BCT.

12. Quyền và trách nhiệm của khách hàng tham gia tìm hiểu thông tin trên website www.tmproduction.vn

12.1. Quyền của khách hàng

- Khách hàng tham gia website www.tmproduction.vn không phải đăng ký tài khoản hay cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào.
- Được tham gia đánh giá, xây dựng nội dung trên website và cung cấp cho BQT các ý kiến đóng góp,
- Khách hàng được tự do tìm hiểu các thông tin đăng quảng bá trên website
-  Có quyền khiếu nại về những vấn đề phát sinh liên quan ảnh hưởng đến quyền lợi hợp pháp của khách hàng
- Được nhân viên của website www.tmproduction.vn tư vấn, hỗ trợ trong việc sử dụng các tiện ích trên website,
- Khách hàng được hưởng các chính sách ưu đãi được đăng tải trực tiếp trên website www.tmproduction.vn
- Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho www.tmproduction.vn trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho website www.tmproduction.vn

12.2. Trách nhiệm của khách hàng

- Khách hàng tự chịu trách nhiệm về việc tiếp nhận thông tin và lựa chọn dịch vụ của mình.
- Khách hàng cam kết không sử dụng thông tin của website www.tmproduction.vn vào những mục đích bất hợp pháp, lừa đảo, thăm dò thông tin, phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, đường truyền thông tin của website. Nếu vi phạm khách hàng sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.
- Không được thay đổi, điều chỉnh hay sao chép, cung cấp cho bên thứ 3 những công cụ tương tự như của website www.tmproduction.vn
- Không được có bất kỳ hành động, thông tin nào gây mất uy tín cho website www.tmproduction.vn dưới mọi hình thức.

13. Điều khoản áp dụng

- Quy chế này có hiệu lực áp dụng từ ngày 01/06/2019, ngay khi được đăng tải trên website www.tmproduction.vn cho mọi thành viên, cá nhân và tổ chức tham gia.
- Công ty TNHH TM PRODUCTION có quyền sửa đổi, bổ sung các nội dung của Quy chế này để phù hợp với hoạt động kinh doanh của Công ty và hoạt động của trang thông tin điện tử. Khi đó, BQT sẽ thông báo công khai nội dung thay đổi trên website. Quy chế sửa đổi sẽ có hiệu lực sau 05 (năm) ngày, kể từ khi thông báo về việc sửa đổi được đăng tải.
- Các khách hàng truy cập tìm hiểu thông tin trên website www.tmproduction.vn có trách nhiệm tuân theo các nội dung của Quy chế hiện hành.

14. Điều khoản cam kết

Địa chỉ liên lạc chính thức của website www.tmproduction.vn
Website: www.tmproduction.vn
Công ty: CÔNG TY TNHH TM PRODUCTION
Địa chỉ: Số 36 Hoa Cúc, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Việt Nam

MST: 0314363734
Email: marketing@gmail.com

Chúng tôi chỉ tổ chức thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của Khách hàng trực tiếp tại công ty sau khi thông báo rõ mục đích và đã được sự đồng ý trước của Khách hàng về việc thu thập và sử dụng thông tin cá nhân đó.

sẵn sàng cho một trải nghiệm ấn tượng ?