Tín Thương là doanh nghiệp xuất khẩu gạo hàng đầu Việt Nam. TMP hiểu công thức làm thương hiệu ngành sản xuất công nghiệp một cách thành thục và chuyên sâu, qua đó đã giúp Tín Thương có một website hỗ trợ tiếp cận được đối tượng khách hàng tiềm năng và tăng doanh thu.

Với dự án thiết kế website và brochure cho Tín Thương - thương hiệu sản xuất và xuất khẩu gạo chất lượng tại Việt Nam, TMP chú trọng sáng tạo để đưa linh hồn công ty vào sản phẩm. Đề cao yếu tố xuất nhập khẩu, mang thương hiệu Việt vươn tầm thế giới, TMP sử dụng thiết kế sinh động và hiện đại, bắt nhịp với xu hướng mới của thị trường, gây ấn tượng cho từ cái nhìn đầu tiên về doanh nghiệp. Việc thiết kế và sắp xếp có logic của TMP tạo ra sự thuận tiện và tin cậy nơi người xem, từ đó giúp Tín Thương tiếp cận được đối tượng khách hàng tiềm năng, tăng doanh thu.

Xem Website thực tế tại đây: LINK

*Trong quá trình sử dụng, khách hàng có thể phát triển thêm hoặc thay đổi layout website để phục vụ nhu cầu. Do đó layout được đăng trên website TMP và layout thực tế có thể có sự khác biệt.

watch the film

sẵn sàng cho một trải nghiệm ấn tượng ?