HIỆU QUẢ 
VƯỢT TRỘI HƠN

VỚI CHI PHÍ
CHỈ BẰNG 50%

CÁCH CŨ

Đã đến lúc chúng ta phải thay đổi

THỊ TRƯỜNG ĐÃ THAY ĐỔI MẠNH MẼ

Người tiêu dùng ngày nay ngoài việc quan tâm các giá trị công năng sử dụng cơ bản khi chọn mua sản phẩm, họ còn bị thu hút mạnh mẽ bởi các Thương Hiệu có câu chuyện ý nghĩa và thú vị.

Bên cạnh đó, xu hướng Thị trường cũng như cuộc khủng hoảng hậu Covid-19 sẽ đưa nhiều nhóm ngành ra khỏi danh sách nhu cầu được ưu tiên (Thời trang, Thẩm mỹ, F&B, Ô tô, Lưu trú nghỉ dưỡng ...) và đương nhiên cần một cách thuyết phục người tiêu dùng, định nghĩa lại nhu cầu: tại sao tôi phải mua những sản phẩm đó vào thời điểm này? Cần bán cho họ những câu chuyện thể hiện một lý do, một ý nghĩa lớn hơn những nhu cầu thường nhật !

Câu chuyện Thương Hiệu khác biệt & ý nghĩa là một phần quan trọng để tạo ra một chiến dịch marketing hiệu quả. Nếu không có Câu chuyện Thương Hiệu đủ khác biệt & ý nghĩa, thông điệp sản phẩm của bạn sẽ trở nên mờ nhạt, trôi đi giữa hàng ngàn mẫu quảng cáo mỗi ngày, tốn chi phí & giảm hiệu quả Kinh doanh !

Do đó, Doanh nghiệp của bạn cần một đội ngũ cố vấn Marketing với thế mạnh Kể chuyện Thương Hiệu và am hiểu về công cụ, kỹ thuật Marketing.

TMP LÀ CHUYÊN GIA MARKETING BẰNG HÌNH THỨC KỂ CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

TMP - The Brand Storytelling Agency là đơn vị triển khai các hoạt động Marketing bằng hình thức kể chuyện Thương Hiệu, mỗi chiến dịch marketing bởi TMP giúp Thương Hiệu chuyển tải câu chuyện khác biệt, ý nghĩa và đáng nhớ với người tiêu dùng để họ ấn tượng sâu sắc, nhắc nhiều lần về thương hiệu của bạn và nghĩ đến khi có nhu cầu.

HIỂU ĐÚNG VỀ DỊCH VỤ CỐ VẤN MARKETING CỦA TMP

Trong thực tế, nhiều Doanh nghiệp đã từng tuyển 01 - 02 nhân viên để đảm trách các công việc Marketing cho công ty NHƯNG:

 1. Hoạt động không tốt, không đạt yêu cầu

 2. Công việc không hiệu quả trước mắt và lâu dài

 3. Chỉ làm theo những gì bạn chỉ bảo, lúc bạn bận quá thì người nhân viên ấy cũng không biết làm gì cả

 4. Luôn than thở thiếu nguồn lực (design, content, video, hình ảnh ...)

 5. Tốn nhiều thời gian, chi phí đào tạo nhưng không đảm bảo tính gắn bó

Thực tế, không có một nhân viên Marketing nào đủ kiến thức và kỹ năng để đảm trách nhiều công việc từ thiết kế hình ảnh, quản lý Fanpage đến kỹ thuật Facebook ads / Google ads hoặc định hướng tư vấn làm marketing cho chủ công ty. 

Để tối ưu công việc Marketing, bạn cần phải xây dựng một đội ngũ gồm nhiều bộ phận, tối thiểu:

 1. 01 Chuyên viên Design 2D phụ trách thiết kế thiết kế hình ảnh quảng cáo 2D, Catalogue, ấn phẩm bán hàng.

 2. 01 Chyuyên viên Dàn dựng Video phụ trách dàn dựng video từ các TVC, video sẵn có hoặc tư liệu từ Internet.

 3. 01 Content Marketing phụ trách nội dung bài viết quảng cáo, nội dung bài viết website.

 4. 01 Chuyên viên Phụ trách kỹ thuật Facebook ads / Zalo shop / Zalo ads.

 5. 01 Chuyên viên Phụ trách kỹ thuật Google Marketing: Google Ads, SEO, SEA.

 6. Và đặc biệt 01 đầu mối (Leader) đóng vai trò là một Trưởng Phòng Marketing / Trợ lý Marketing của Ban Giám Đốc Doanh nghiệp để quản lý các nhân viên này làm đúng - đủ sản phẩm & KPI theo đúng định hướng Marketing, Kinh doanh.

Gói dịch vụ Trợ lý cố vấn & Triển khai Marketing của TMP: Hiệu quả vượt trội hơn với chi phí chỉ bằng 50% chi phí xây dựng đội ngũ In-house:

 1. Không phải mất thời gian quản lý từng nhân sự.

 2. Không mất chi phí xây dựng và duy trì đội ngũ nhân sự hàng tháng, chỉ duy trì theo dự án.

 3. Không đóng BHXH, BHYT, ký hợp đồng Nhân sự.

 4. Không tốn chi phí phát triển văn phòng, thiết bị làm việc cho nhân sự.

 5. Đảm bảo tối ưu kết quả công việc lại mang lại với việc tiết kiệm được đến hơn 50% chi phí xây dựng đội ngũ In-house.

Với việc tập trung 05 ngành chiến lược chứ không làm đại trà, TMP hiểu công thức làm Marketing của mỗi ngành một cách chuyên sâu & thành thục:

 • Nhà hàng Ẩm thực Cao cấp

 • Bất động sản & Resort Cao cấp

 • Sản xuất Công nghiệp

 • Sản xuất & Kinh doanh Ô tô

 • Dược, Thẩm mỹ & Chăm sóc Sức khoẻ

Với việc đích thân Anh Nguyễn Thanh Minh - Sáng lập & Điều hành của TMP tham gia từng dự án, mỗi năm TMP chỉ phục vụ từ 4 dự án Cố vấn Marketing trở xuống để đảm bảo tối đa hiệu quả phục vụ. 

Qua 3 năm hoạt động dịch vụ Cố vấn Marketing, tỷ lệ khách hàng quay lại và giới thiệu khách mới mỗi năm gần như đạt 100%. Đó là minh chứng cho Sự Khác biệt & Giá trị vượt trội của TMP.

Dự án Cố vấn Marketing

TRONG MARKETING, MỘT CÁCH KỂ CHUYỆN HAY SẼ QUYẾT ĐỊNH TẤT CẢ

Câu chuyện Thương Hiệu khác biệt là một phần quan trọng để tạo ra một chiến dịch marketing hiệu quả. Nếu không có một Câu chuyện Thương Hiệu đủ khác biệt, thông điệp sản phẩm của bạn sẽ trở nên mờ nhạt, trôi đi giữa hàng trăm ngàn mẫu quảng cáo mỗi ngày, làm hỏng tính hiệu quả của chiến dịch quảng cáo và giảm doanh số bán hàng. 

Liên hệ với TMP ngay để thực sự tìm ra cách marketing khác biệt & hiệu quả nhất: Kể chuyện Thương Hiệu.