THỊ TRƯỜNG
LIÊN TỤC THAY ĐỔI
ĐÃ ĐẾN LÚC
PHẢI THAY ĐỔI

CÁCH SỬ DỤNG NGUỒN LỰC

TRỢ LÝ MARKETING

VẤN ĐỀ CỦA BẠN

Bạn đã từng tuyển dụng một nhân viên Marketing để đảm trách các công việc Marketing cho công ty nhưng vẫn thấy không thể quản trị tốt được nhân sự đó và hầu như để đáp ứng, bạn cần xây dựng một đội ngũ nhiều bộ phận. Nhưng nguồn lực tài chính và khối lượng công việc liệu có cần thiết để làm điều đó ?

Trên thực tế, hầu như không có một nhân viên Marketing nào có thể có đủ kiến thức và kỹ năng để đảm trách nhiều công việc từ nghiệp vụ đến kỹ thuật Marketing. Để thực hiện tốt hết các công việc Marketing tại doanh nghiệp bạn cần phải xây dựng một đội ngũ gồm nhiều bộ phận: từ nhân viên thiết kế, nhân viên phụ trách nội dung, người phụ trách email marketing, người phụ trách thực hiện các chiến lược quảng cáo, quan hệ báo chí, truyền thông, … và đặc biệt cần 1 Manager để quản lý các nhân viên này làm đúng theo chiến lược Marketing đã duyệt của công ty. TMP có giải pháp

GIẢI PHÁP CỦA TMP

Nhận biết nhiều khó khăn như thế, TMP đã mở dịch vụ Trợ lý Marketing đúng nghĩa cho doanh nghiệp bạn. Bạn không phải mất nhiều thời gian và chi phí để xây dựng và duy trì đội ngũ nhân sự nhưng kết quả công việc phù hợp và hơn cả mong đợi.

  1. Không phải mất nhiều thời gian quản lý.

  2. Không mất chi phí xây dựng và duy trì đội ngũ nhân sự hàng tháng.

  3. Không tốn phí BHXH, BHYT, ký HĐ Nhân sự.

  4. Đảm bảo tối ưu kết quả công việc lại mang lại.

  5. Luôn có ý tưởng mới từ nhiều đối tác của TMP.

Các Dự án MARKETING

HỌ ĐÃ BẮT ĐẦU NHƯ VẬY, CÒN BẠN THÌ SAO ?

Vấn đề bạn cần quan tâm là chia sẻ cho chúng tôi về chính công ty bạn, về thông điệp mà bạn muốn mọi người nhớ đến mỗi khi thương hiệu mình lướt qua, về giá trị sâu thẳm bên trong mà bạn hướng đến, chúng tôi sẽ là những người ghi nhớ đầu tiên và giúp bạn mang chúng đến với cuộc sống của khách hàng.

Với mỗi dự án, có một quy trình xử lý - lắng nghe, tham gia, suy nghĩ, giải quyết, sáng tạo, đưa ra thị trường và truyền cảm hứng. Chính niềm đam mê với những gì chúng tôi làm & khả năng đáp ứng sáng tạo của chúng tôi đã mang lại cho TMP danh tiếng về sự xuất sắc.

Hãy đến với TMP, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn giá trị vượt hơn cả sự mong đợi.