ĐƯA THƯƠNG HIỆU 
& SẢN PHẨM
VÀO CUỘC SỐNG
MỘT CÁCH
SINH ĐỘNG NHẤT

PHIM QUẢNG CÁO

CHẠM ĐẾN CẢM XÚC

Chúng tôi hiểu bạn muốn gần hơn với khách hàng qua những thước phim. Cảm xúc là điều con người ta luôn trân trọng, vì vậy, TMP không xây dựng thước phim quảng cáo mà tập trung khơi gợi cảm xúc cho thương hiệu, từ đó giúp bạn đạt được những mục đích quảng bá và kinh doanh.

SỰ KHÁC BIỆT CỦA PHIM QUẢNG CÁO PHÁT TRIỂN BỞI TMP

Với thế mạnh Kể chuyện Thương Hiệu, những Phim Quảng Cáo do TMP phát triển khác biệt hơn các phim quảng cáo khác ở điểm: Xây dựng và chuyển tải một câu chuyện về Giá trị, Đẳng cấp, phong cách và sự khác biệt của Thương Hiệu. 

Qua đó, Phim Quảng Cáo được thực hiện bởi TMP giúp Doanh nghiệp giới thiệu hoặc bán sản phẩm một cách dễ dàng hơn thông qua việc gây sự thu hút to lớn đến đúng đối tượng tiềm năng bằng những câu chuyện thú vị và đặc biệt với Họ. TMP có chuyên môn, kỹ thuật tiên tiến và những bí quyết để sự sáng tạo gây được ấn tượng nơi người xem, và mục tiêu hướng tới luôn là ký ức về thương hiệu của bạn còn lưu lại sau mỗi thước phim.

Cho chúng tôi biết thông điệp sâu thẳm bên trong bạn hướng đến, chúng tôi sẽ giúp bạn mang chúng đến với cuộc sống của khách hàng một cách đầy ấn tượng.

Các Dự án Phim quảng cáo

HỌ ĐÃ BẮT ĐẦU NHƯ VẬY, CÒN BẠN THÌ SAO ?

Vấn đề bạn cần quan tâm là chia sẻ cho chúng tôi về chính công ty bạn, về thông điệp mà bạn muốn mọi người nhớ đến mỗi khi thương hiệu mình lướt qua, về giá trị sâu thẳm bên trong mà bạn hướng đến, chúng tôi sẽ là những người ghi nhớ đầu tiên và giúp bạn mang chúng đến với cuộc sống của khách hàng.

Với mỗi dự án, có một quy trình xử lý - lắng nghe, tham gia, suy nghĩ, giải quyết, sáng tạo, đưa ra thị trường và truyền cảm hứng. Chính niềm đam mê với những gì chúng tôi làm & khả năng đáp ứng sáng tạo của chúng tôi đã mang lại cho TMP danh tiếng về sự xuất sắc.

Hãy đến với TMP, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn giá trị vượt hơn cả sự mong đợi.